Nhà phân phối độc quyền led OPULIGHT

Đối với một cửa hàng quần áo, bên cạnh việc bày trí không gian để tạo sự thân thiện thu hút khách hàng qua việc trưng bày sản phẩm, manocanh,... thì bố trí hệ thống đèn trong shop cũng là một việc quan trọng không kém. Từ khi ra đời đến nay, với những tính năng ưu việt đèn led đã nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người, đặc biệt là đèn sử dụng cho trang trí. Một hệ thống ánh sáng tốt không chỉ giúp cho màu sắc quần áo được tươi hơn mà còn tạo sự thoải mái cho khách hàng. Ở bài viết kỳ này, Hbgligting xin chia sẻ 4 loại đèn led trang trí không thể thiếu trong shop quần áo.

 

1/ Đèn Dowlight led âm trần

 

4 loại đèn led trang trí không thể thiếu trong shop quần áo

 

Không chỉ đóng vai trò như là vật dụng chiếu sáng, đèn Downlight led còn đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí. Đây là nguồn sáng chính chiếu sáng cho mọi diện tích của shop, bằng việc chiếu sáng theo hướng dọc, chùm sáng tập trung hơn so với các loại đèn khác nên tạo điểm nhấn lên quần áo khiến quần áo trở nên lung linh hơn. Chúng ta có thể lựa chọn cách bố trí đèn theo ma trận để phân bổ dồng đều ánh sáng khắp nơi.

 

2/ Đèn led dây

 

4 loại đèn led trang trí không thể thiếu trong shop quần áo

 

Nhắc đến việc trang trí ta không thể không nhắc tới loại phụ kiện chiếu sáng này. Không chỉ xuất hiện trong shop quần áo mà bất cứ nơi nào led dây cũng đều là thành phần chính tạo nên vẻ lung linh huyền ảo cho mọi khung cảnh. 

 

3/ Đèn led gắn tường

 

4 loại đèn led trang trí không thể thiếu trong shop quần áo

 

Phòng thử đồ là không gian ít được chú ý nhưng thực chất nó đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu có một luồng sáng tốt xung quanh chiếc gương trong phòng thử đồ, điều này vô tình khiến khách hàng cảm nhận sự thích thú với món đồ của mình thì bạn đã thành công. Lúc này đèn led gắn tường sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt cho bạn đấy.

 

4/ Đèn bóng led thả

 

4 loại đèn led trang trí không thể thiếu trong shop quần áo

 

Đèn led được thiết kế theo kiểu dây tóc truyền thống nhưng lại thừa hưởng tất cả ưu điểm của đèn led như tiết kiệm điện, công suất thấp, ánh sáng tốt, độ bền cao. Ngoài ra đèn led dây tóc còn có kiểu dáng rất bắt mắt, ứng dụng cho trang trí shop quần áo theo phong cách cổ điển, hoặc bán cổ điển. Nhìn từ xa thì rất giống bóng đèn dây tóc bình thường; tuy nhiên đèn led dây tóc lại không tỏa nhiệt nên lại không ảnh hưởng đến chất liệu vải, về lâu dài không làm quần áo xuống màu.

Ngoài 4 loại đèn thì còn có Tuýp led, đèn track light, đèn led panel... đều là những loại đèn vừa mang lại nguồn sáng tốt vừa là lựa chọn thông minh cho những ai đang có ý định mở shop quần áo hoặc trang trí thêm cho shop hiện có của mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thực hiện thành công ý định của mình, hãy thiết kế cho mình những shop quần áo với phong cách độc đáo nhất cùng đèn led nhé.

✅ 4 loại đèn led trang trí không thể thiếu trong shop quần áo và địa chỉ cung cấp đèn led uy tín. Từ khi ra đời đến nay, với những tính năng ưu việt đèn led đã nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người, đặc biệt là đèn sử dụng cho trang trí.
4.55 sao của 1601 đánh giá
4 loại đèn led trang trí không thể thiếu trong shop quần áo
4 loại đèn led trang trí không thể thiếu trong shop quần áo
Tin tức Tư vấn miễn phí 098.228.2111 - 0914.999.095 Số 18TT6.2 Khu Đô Thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai,Hà Nội
098.228.2111 - 0914.999.095
Gọi điện098.228.2111 - 0914.999.095