Nhà phân phối độc quyền led Osram - Opulight

Nhà phân phối độc quyền đèn LED OPULIGHT tại Việt Nam chính hãng giá rẻ

LED OPULIGHT - Thương hiệu từ Canada đạt chuẩn Châu Âu. Hiệu suất ánh sáng tốt. Tiết kiệm năng lượng 

Đèn opulight là một loại đèn pha LED có thể được định nghĩa là đèn nhân tạo cường độ cao, chiếu rộng thường được sử dụng để chiếu sáng các khu vực ngoài trời. Thông thường, chúng được sử dụng trong các sân chơi trong khi một sự kiện thể thao được tổ chức trong điều kiện ánh sáng yếu như sân bóng đá.

Chúng cũng có thể được sử dụng trong một chức năng ngoài trời cần nhiều ánh sáng. Các công ty lớn, các ngành công nghiệp và các tổ chức sử dụng chúng trong đêm để chiếu sáng các hợp chất của họ. Hiểu cách họ làm việc là cách duy nhất một cá nhân có thể biết tại sao họ hiệu quả.

Opulight là một thương hiệu của Canada với tiêu chuẩn Châu Âu chất lượng cao cho hiệu ứng ánh sáng tốt. Đèn opulight sử dụng chíp Osram có khả năng tiết kiệm năng lượng điện tối ưu hơn so với các loại chíp thông thường.Các loại đèn nổi tiếng của công ty như: Đèn rọi đế ngồi, đèn rọi ray, Opu Flood Light, đèn pha led,..

 Ưu điểm nổi bật của đèn đến từ thương hiệu OPULIGHT
  • Tuổi thọ của đèn led lên tới 50.000 giờ.
  • Sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường, đặc biệt không chứa các chất thủy ngân hay chì, đèn không phát ra tia bức xạ có hại.
  • Sản phẩm được thiết kế sản xuất trên dây chuyền hiện đại.
  • Đèn  tiết kiệm điện khá cao so với đèn sợi đốt và đèn compac.
ĐÈN LED OPULIGHT HÃNG ĐÈN CANADA THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU. Opulight là một hãng đèn của Canada với tiêu chuẩn Châu Âu chất lượng cao cho hiệu ứng ánh sáng tốt.
4.55 sao của 1595 đánh giá
LED OPULIGHT
LED OPULIGHT
LED OPULIGHT Tư vấn miễn phí 098.228.2111 Số 18TT6.2 Khu Đô Thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai,Hà Nội
098.228.2111
Gọi điện098.228.2111
Sản phẩm