Nhà phân phối độc quyền led Osram - Opulight

LEDVANCE - OSRAM Dòng sản phẩm mới hiện đại và tiện nghi hơn

LEDVANCE - Công ty đi đầu về Sản Phẩm Chiếu Sáng Cải Tiến và Các Giải Pháp Chiếu Sáng Có Điều Khiển

 

LEDVANCE phát triển từ mảng sản phẩm chiếu sáng kinh điển của OSRAM - kết hợp công nghệ chiếu sáng phổ thông truyền thống với công nghệ hiện đại. LEDVANCE là một công ty nổi tiếng chuyên cung cấp những thiết bị chiếu sáng có cải cách vượt bậc so với những sản phẩm cơ bản trước đây.

Ngoài ra, Ledvance còn có thế mạnh khi áp dụng khoa học hiện đại vào các sản phẩm của mình, giúp cho chúng tiện nghi đáng kể hơn bằng việc kết nối với điều khiển từ xa. Bằng sự quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, công ty đã tạo ra những sản phẩm đèn ledvance sở hữu nhiều tính năng ưu việt,  luôn được người tiêu dùng hài lòng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Dưới đây là các dòng sản phẩm tiêu biểu của đèn Ledvance:

LEDVANCE Highbay Led

Đèn ledvance highbay led được thiết kế  với tạo hình là các lỗ, đây không chỉ là điểm nhấn cho sản phẩm mà còn có tác dụng thông thoáng cho đèn. Đèn được thiết kế có móc gắn sẵn tiện lợi cho việc lắp đặt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và kín nhất. Đảm bảo không có bất kỳ hại bụi dù là “bé xíu” có thể xâm nhập vào hệ thống quang bên trong. 

Các đèn này được trang bị riêng bằng các mô-đun LED chất lượng cao thuộc các hạng có hiệu quả sử dụng năng lượng cao nhất (A, A+ và A++).

LEDVANCE Floodlight PRO - Đèn LED Ngoài Trời.

LEDVANCE Floodlight PRO đã cải tiến từ đèn pha truyền thống thành một nguồn sáng đặc sắc hơn, chắc chắn, linh hoạt hơn và có hiệu năng cao. Nó nhằm thay thế đèn pha natri và halogen kim loại áp suất cao truyền thống, nhờ đó tối đa hóa tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí bảo dưỡng

LEDVANCE Panel Led - Bộ đèn LED âm trần

Được thiết kế quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Khách hàng muốn có các giải pháp chiếu sáng cung cấp chất lượng chiếu sáng thoải mái, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí bảo dưỡng đáng kể. Panel có thể được sử dụng cho các trường hợp lắp đặt hệ thống chiếu sáng chức năng mới hoặc thay thế đèn truyền thống hiện có

Ledvance DampProof Led - Bộ đèn LED chống ẩm. 

Đèn Ledvance DampProof là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Thiết kế mới chắc chắn đảm bảo khả năng chống va đập và chống bụi / chống nước. Với thiết kế đa dụng và nhỏ gọn, đèn Chống Ẩm LEDVANCE có thể được sử dụng cho tất cả các ứng dụng trong nhà lẫn ngoài trời.

 

LEDVANCE Spotlight - Đèn chiếu điểm LED

Là đèn LED chiếu điểm giá thấp có thể chỉnh hướng, lắp âm trần dành cho ứng dụng chiếu sáng phổ thông. Kích thước lắp tiêu chuẩn và tuổi thọ sử dụng cao đây là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng, dễ sử dụng thay cho đèn chiếu điểm truyền thống dùng bóng halogen phản quang MR16.

 

 

Đèn LEDVANCE ưu tiên về mặt tiện lợi và áp dụng khoa học hiện đại cho từng sản phẩm, với tính năng kết nối điện thoại để điều khiển màu sắc, độ sáng từ xa.
4.65 sao của 1220 đánh giá
LEDVANCE - OSRAM
LEDVANCE - OSRAM
LEDVANCE - OSRAM Tư vấn miễn phí 098.228.2111 Số 18TT6.2 Khu Đô Thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai,Hà Nội
098.228.2111
Gọi điện098.228.2111
Sản phẩm