Nhà phân phối độc quyền led Osram - Opulight

OPPLE - Dòng sản phẩm tinh tế và hoàn hảo cho ngôi nhà

OPPLE Lighting - tập đoàn chiếu sáng đa quốc gia Trung Quốc bao phủ hơn 70 quốc gia, hơn 30.000 điểm bán

Opple Lighting là một nhà sản xuất đèn chiếu sáng thành lập năm 1996, giờ đây đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng, trụ sở chính đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. 

Đi lên từ việc sản xuất đèn huỳnh quang và đèn ốp trần, cho đến nay, Opple đã mở rộng đáng kể các dòng sản phẩm của mình. Trong đó, có thể kể đến một loạt các sản phẩm như: đèn Bulb ledLed dây, Led sợi đốt, Downlight Led, Đèn Edison,... và kèm theo các dịch vụ khác từ thiết bị điện tới các giải pháp chiếu sáng thương mại quy mô lớn.

Những năm gần đây, Opple tăng trưởng không ngừng, không chỉ với thị trường trong nước mà còn ở hơn 70 quốc gia khác. Để có được thành công đó phải kể đến sự cam kết của công ty với việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, dịch vụ của mình để phục vụ thị trường. Opple luôn nhấn mạnh yếu tố về sự đổi mới nên nhiều năm qua vẫn giữ vững vị trí đi đầu trong việc chuyển đổi toàn cầu về công nghệ đèn LED với giá cả hợp lý.

Chính vì vậy, các dòng sản phẩm của Opple thật sự mang đến tinh tế và sang trọng đi liền với chất lượng, đáng để bạn lựa chọn cho ngôi nhà mình.

  • Opple Lighting - công nghệ chiếu sáng tiên tiến
  • Đèn Led Opple - Tối ưu chi phí
  • Đèn Led Opple - Tối ưu không gian làm việc
OPPLE với các sản phẩm như Led dây, Led sợi đốt, Downlight Led, pha Led, đèn Edison,... là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng với quy mô lớ
4.55 sao của 1543 đánh giá
OPPLE
OPPLE
OPPLE Tư vấn miễn phí 098.228.2111 Số 18TT6.2 Khu Đô Thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai,Hà Nội
098.228.2111
Gọi điện098.228.2111
Sản phẩm