Nhà phân phối độc quyền led Osram - Opulight

Bạn đang tìm loại đèn có thể tôn vinh lên vẻ đẹp của không gian nhà bạn hoặc cửa hàng thì hãy tìm hiểu ngay đèn Tracklight. Đèn Tracklight sở hữu nhiều tính năng ưu việt phù hợp với mọi không gian.

 

Đèn Tracklight là gì?

Đèn Tracklight hay còn được gọi là Đèn rọi ray opple, đèn không ray thuộc dòng đèn chiếu rọi. Đèn chiếu rọi thường được sử dụng trong các showroom trưng bày, đèn trang trí cửa hàng thời trang, đèn ảnh viện, đèn chiếu rọi sản phẩm,...

 

Đèn Tracklight – tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm

 

Phân loại

Đèn Tracklight gồm 2 loại chính là đèn sử dụng chip LED high power và đèn LED sử dụng chip LED COB.

 

Cấu tạo

Cấu tạo của một đèn Tracklight bao gồm chip led, nguồn đèn (diver) và vỏ đèn. Vỏ đèn bao gồm thanh ray, đế tản nhiệt, vỏ ngoài và mặt đèn.

 

Đèn Tracklight – tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm

 

Những tính năng nổi bật

 

  • Khả năng tiết kiệm điện tối ưu

Đèn Tracklight có khả năng tiết kiệm đến 90% so với đèn truyền thống có cùng cường độ ánh sáng. Bạn sẽ không lo ngại về vấn đề tiền điện hàng tháng khi mà hóa đơn tiền điện hàng tháng gửi đến cho bạn.

  • Tuổi thọ cao

Tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, cao hơn rất nhiều so với các loại đèn khác như đèn quỳnh quang, đèn halogen, đèn sợi đốt,…

  • Đa dạng mẫu mã, thiết kế tinh tế

Với thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, sản phẩm được ứng dụng chiếu sáng đa dạng từ chiếu nội thất, showroom, quán bar, khách sạn, nhà hàng,….

  • Ứng dụng của đèn Tracklight

Đèn Tracklight có thể được sử dụng như một loại đèn chiếu sáng thông thường, nhưng vẫn được sử dụng nhiều hơn trong lĩnh vữ trang trí.

 

Đèn Tracklight – tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm

 

Đèn Tracklight sẽ làm nổi bật lên các sản phẩm được trưng bày trên kệ với ánh sáng tập trung, như trong hình có thể thấy không gian hoàn toàn nổi bật và các sản phẩm trở nên lung linh hơn, khách hàng khi vào cửa hàng sẽ cảm nhận hết cái đẹp của sản phẩm.

 

Đèn Tracklight – tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm

 

Khách hàng dễ cảm giác hài lòng với sản phẩm hơn nếu không gian cửa hàng của bạn được bố trí một hệ thống đèn thông minh. Đèn Tracklight với khả năng đặt biệt của mình có khả năng giúp không làm nổi bật trọn vẹn vẻ đẹp của sản phẩm.

 

Đèn Tracklight – tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm

 

Một bữa tối sẽ trở nên hoàn hảo với ánh đèn lung linh, và không gian được bài trí hoàn hảo. Như trong bức hình thid chỉ cần hệ thống đèn Tracklight, sự hỗ trợ của ánh sáng từ nến, và một bình bông là không gian đã trở nên thật đẹp.

 

Đèn Tracklight – tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm

 

Nếu bạn đang muốn tìm một loại đèn có ánh sáng tập trung cao thì hãy tìm ngay đến đèn Tracklight.

 

Đèn Tracklight – tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm

 

Nội thất quán cà phê và ánh sáng của đèn đã thực sự hòa quyện vào nhau tạo nên một không gian tuyệt vời mang phong cách cổ điển. Chủ quán cà phê này đã rất thông minh khi kết hợp giữa đèn Tracklight, đèn âm trần và đèn thả với nhau.

Thật sự, hbglighting.com.vn đã rất ấn tượng với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc và ánh sáng trong bức hình trên. Nó thực sự thu hút ánh nhìn của mọi người.

 

Mua đèn Tracklight ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn Tracklight, hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần đầu tư xây dựng và công nghệ Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt các loại đèn Tracklight tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

✅ Đèn Tracklight – tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm địa chỉ cung cấp đèn led giá rẻ uy tín. Đèn Tracklight sở hữu nhiều tính năng ưu việt phù hợp với mọi không gian. Đèn Tracklight hay còn được gọi là Đèn rọi ray opple, đèn không ray thuộc dòng đèn chiếu rọi.
4.65 sao của 1584 đánh giá
Đèn Tracklight – tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm
Đèn Tracklight – tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm
Tin tức Tư vấn miễn phí 098.228.2111 Số 18TT6.2 Khu Đô Thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai,Hà Nội
098.228.2111
Gọi điện098.228.2111