Nhà phân phối độc quyền led OPULIGHT

Ngày này trong những chương trình ca nhạc, các vở kịch hay sàn diễn thời trang thì ánh sáng góp một phần vô cùng quan trọng trong việc tăng thêm cảm xúc cho khán giả. Vậy các bạn có bao giờ thắc mắc loại đèn thường được sử dụng cho sân khấu là loại đèn gì và trông như thế nào không? Nếu có, hbglighting.com.vn sẽ giải đáp cho bạn thông qua bài viết này.

 

Spotlight những ngọn đèn làm rực sáng sân khấu

Sự linh động của đèn spotlight

Loại đèn spotlight này thường có nhiều màu rất đẹp và có thể xoay chuyển tự động hoặc theo điều khiển một cách dễ dàng. Ở các buổi biểu diễn thường sử dụng đèn này để làm cho sân khấu trở nên sinh động hơn, thú vị và thu hút được ánh nhìn của mọi người. Đèn có thể chuyển động theo sự điều khiển linh hoạt, dễ dàng sử dụng trên các sân khấu lớn.

 

Spotlight những ngọn đèn làm rực sáng sân khấu

 

Đèn nhiều màu sắc, có thể chuyển động liên tục tạo cảm giác kích thích cho khách hàng cộng thêm đó là loại nhạc mạnh sẽ khiến mọi người nhảy sung hơn, vui hơn, và không khí sẽ càng náo nhiệt hơn.

 

Spotlight những ngọn đèn làm rực sáng sân khấu

 

Có thể nói nhờ có những ngọn đèn spotlight này mà người nghệ sĩ có thể thêm phần thăng hoa trên sân khấu

Sự khác nhau giữa đèn spotlight và đèn downlight

Tính ứng dụng: Nhìn chung, downlight luôn sử dụng cho trần nhà. Mọi người sử dụng nó cho chiếu sáng khi trần cao 150mm hoặc cao hơn từ sàn nhà. Không phải tất cả đèn downlight đều là bóng nhúng. Đèn downlight là một sự lựa chọn tốt nếu không có chandelier hoặc ánh sáng trần nhà. Ánh sáng thì tương đối dịu hơn bóng spotlight

Spotlight có thể lắp với thanh treo quỹ đạo, treo điểm hoặc gắn vào. Spotlight embed được lắp bên trong trần nhà. Chúng có thể sự dụng tạo điểm nhấn cho vật như tường màn hình, sơn, trang sức….

 

Spotlight những ngọn đèn làm rực sáng sân khấu

 

Khả năng chiếu sáng: Downlight có thể lắp đặt với bóng đèn sợi đốt hoặc đèn tiết kiệm năng lượng. Nếu sử dụng bóng đèn sợi đốt, ánh sáng sẽ là màu vàng, trong khi nếu bạn sử dụng đèn tiết kiệm năng lượng, ánh sáng sẽ là màu trắng hoặc màu vàng. Hướng chiếu sáng của downlight không thể dịch chuyển. Nhưng hướng của spot light có thể dịch chuyển tự do. Bóng thạch anh hoặc đế gá đèn thường được sử dụng cho đèn spotlight. Tuy nhiên bóng thạch anh không phải là sự lựa chọn duy nhất của đèn spotlight.

 

Spotlight những ngọn đèn làm rực sáng sân khấu

 

Sử dụng spotlight hãng OPPLE của công ty HBG giúp tiết kiệm chi phí

✅ Spotlight những ngọn đèn làm rực sáng sân khấu Giá đèn spotlight Báo giá đèn spotlight âm trần. Ngày này trong những chương trình ca nhạc, các vở kịch hay sàn diễn thời trang thì ánh sáng góp một phần vô cùng quan trọng trong việc tăng thêm cảm xúc cho khán giả.
4.55 sao của 1519 đánh giá
Spotlight những ngọn đèn làm rực sáng sân khấu
Spotlight những ngọn đèn làm rực sáng sân khấu
Tin tức Tư vấn miễn phí 098.228.2111 - 0914.999.095 Số 18TT6.2 Khu Đô Thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai,Hà Nội
098.228.2111 - 0914.999.095
Gọi điện098.228.2111 - 0914.999.095