Nhà phân phối độc quyền led Osram - Opulight

Hiện nay các loại đèn led opple ngày càng được sử dụng phổ biến. Không quá nếu nói đèn led đã nâng thẩm mỹ ánh sáng nên 1 tầm cao mới. Không chỉ giúp không gian ánh sáng thêm sang trọng, đèn led rọi khi dùng trong các shop còn giúp hướng sự chú ý của khách hàng vào các sản phẩm được chủ cửa hàng mong muốn giới thiệu, qua đó tăng hiệu quả kinh doanh rõ rệt. Với tần suất sử dụng cao đèn rọi led thường hay hỏng nhanh hơn các loại  khác. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ vài kinh nghiệm giúp tăng tuổi thọ Đèn rọi ray opple.
 
Sử dụng đèn rọi ray Opple đúng cách
 
Những ưu điểm nổi trội của đèn.
 
Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nên đèn rọi ray có công suất chiếu sáng tốt hơn các sản phẩm đèn thông thường. Đồng thời, đèn led có thể tiết kiệm đến 80% nguồn điện năng tiêu thụ, gấp 5 lần so với các loại đèn Halogen trước đây :
 • Tiết kiệm tiền hóa đơn điện năng hàng tháng.
 • Tiết kiêm được vật tư phụ như dây diện, dây dẫn
 • Giảm bớt nguy cơ chập cháy, quá tải khi sử dụng nhiều điện.
Sử dụng đèn rọi ray Opple đúng cách
 
Đèn được thiết kế khá linh hoạt với nhiều ưu điểm về mặt thiết kế như :
 • Có khả năng tịnh tiến, trượt trên thanh ray
 • Đèn có thể xoay 360 độ xung quanh trục đèn
 • Đèn còn có thể hắt lên, xuống 90 độ
Các ứng dụng của đèn.
 
Đèn được sản xuất với mục đích là chiếu sáng là tập trung vào một điểm cụ thể nào đó như : nếu là một quán trà sữa thì chiếu sáng vào logo thương hiệu, cửa hàng quần áo thì chiếu vào mẫu ma nơ canh. Ngoài ra với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ như vậy nên có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều không gian khó lắp đặt… Với tất cả những ưu điểm, đèn led rọi được khá nhiều khách hàng sử dụng và lựa chọn để trang trí cho không gian kinh doanh.
Ngoài đèn rọi ray, bạn cũng có thể sử dụng đèn sposlight led cũng rất thích hợp trong tầm giá. Đây là loại đèn với thiết kế tinh tế, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
 
Sử dụng đèn dọi ray Opple đúng cách
 
Cách sử dụng đèn tối ưu
 
1. Lựa Chọn Đèn Rọi Led
 
Đây là bước đầu tiên, trên thị trường hiện có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu đèn khác nhau nhưng có 1 vài đặc điểm để nhận ra đèn tốt mà bạn cần lưu ý: đèn có đủ công suất hay không? đèn sử dụng chip led của hãng nào, main chân đồng hay chân sắt, tản nhiệt dày hay mỏng, chất liệu thân và tản nhiệt bằng nhôm hay nhựa, sắt. Opple là một thương hiệu mà người tiêu dùng có thể tin tưởng sử dụng.
Một đèn rọi led được coi là tốt khi đủ công suất, chip chất lượng cao, main chân đồng, tản nhiệt dày và được làm bằng nhôm. khi thắp sáng đèn không quá nóng, ánh sáng không bị tối nhanh theo thời gian
 
2. Lựa chọn thanh ray cho đèn rọi led
 
Sử dụng đèn rọi ray Opple đúng cách
 • Sẽ là 1 sai lầm lớn khi bạn coi thường chất lượng và tác động của thanh ray tới đèn, hiện trên thị trường tràn lan thanh ray chất lượng kém, đặc điểm của các loại thanh ray này là mềm và lõi dẫn điện bằng sắt.
 • Điều này có 2 tác động: 
 • Thứ nhất: thanh ray mềm sau 1 thời gian sẽ bỉ lỏng chân tiếp điện dẫn đến move, đây là nguyên nhân hàng đầu làm hỏng đèn led rọi ray và thậm chí chập cháy điện
 • Thứ 2: lõi dẫn điện bằng sắt làm tăng tiêu hao điện năng trên đường dẫn. Lượng điện cung cấp không đủ sẽ làm đèn rọi ray led nhanh hỏng trông thấy
 • Hiện chúng tôi chỉ bán thanh ray cho đèn rọi led loại tốt với thân cứng (không bẻ được bằng tay) và lõi dẫn điện bằng đồng cao cấp đủ đáp ứng cho các loại đèn led rọi ray công suất cao
3. Thời gian sử dụng đèn led rọi ray
 
Theo thói quen chúng ta thường bật đèn rọi led từ khi mở cửa đến lúc ra về, điều này làm cho đèn hoạt động từ 10 đến 12h/ngày không ngừng nghỉ và hậu quả là đèn rất nhanh hỏng. Để tăng độ bền của đèn rọi led, đèn led rọi ray chúng ta nên tắt đèn tầm 10 phút ít nhất 1 lần trong ngày để đèn có điều kiện tỏa nhiệt, nếu bạn làm điều này đèn rọi của bạn sẽ tăng độ bền đáng kể
Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng đèn rọi ray. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại đèn osram, Pha led, tuýp led... tại hbglighting.com.vn.
✅Sử dụng đèn dọi ray Opple đúng cách. Đèn được sản xuất với mục đích là chiếu sáng là tập trung vào một điểm cụ thể nào đó như : nếu là một quán trà sữa thì chiếu sáng vào logo thương hiệu, cửa hàng quần áo thì chiếu vào mẫu ma nơ canh.
4.75 sao của 1898 đánh giá
Sử dụng đèn rọi ray Opple đúng cách
Sử dụng đèn rọi ray Opple đúng cách
Tin tức Tư vấn miễn phí 098.228.2111 Số 18TT6.2 Khu Đô Thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai,Hà Nội
098.228.2111
Gọi điện098.228.2111