Nhà phân phối độc quyền led Osram - Opulight

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng trong ngôi nhà. Với những người quan tâm đến phong thủy thì điều này càng quan trọng hơn. Trong bài viết này, Công ty HBG chúng tôi chuyên về đèn led opple xin giới thiệu đến các bạn tầm quan trọng của ánh sáng và cách lựa chọn những thiết bị chiếu sáng phù hợp cho tổ ấm của bạn.

Ánh sáng xuất phát từ hai nguồn: ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Đa số chúng ta đều biết, ánh sáng tự nhiên đến từ mặt trời vào buổi sáng, mặt trăng và ánh sao lúc về đêm. Mà hai chữ "tự nhiên" thì lúc nào cũng được yêu thích hơn "nhân tạo".

 

 

Tuy thế, ánh sáng tự nhiên không phải lúc nào cũng có, nhất là ánh sáng mặt trời. Vì vậy, việc lắp đặt những chiếc bóng đèn để tăng độ sáng trong không gian sống đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình.

Nhưng các bạn cần lưu ý việc lựa chọn sản phẩm đèn điện chất lượng, phù hợp với không gian sống của mình. Điều này vô cùng quan trọng cho sức khỏe của chúng ta. Ánh sáng phát ra từ đèn điện quá sáng hay quá tối tưởng chừng chẳng thành vấn đề, nhưng thực tế thì không tốt chút nào.

ĐÈN LED OSRAM CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN SANG ĐẸP

Những vấn để trên sẽ được giải quyết khi bạn quyết định lắp đặt đèn LED OSRAM cho ngôi nhà của bạn. Sau đây, chúng tôi xin nêu một số tiêu chuẩn cơ bản của ánh sáng mà OSRAM đáp ứng trong từng sản phẩm.

1. Quang thông của ánh sáng

Những sản phẩm bóng đèn cao cấp của OSRAM luôn hỗ trợ tối đa cho việc tiết kiệm điện năng. Sản phẩm tiết kiệm điện luôn có quang thông hữu dụng cao ở cùng công suất và chỉ số hiển thị màu.

2. Nhiệt độ màu của ánh sáng

Nói là ánh sáng trắng không có nghĩa là ánh sáng chỉ có màu trắng. Thực tế, ánh sáng trắng là hỗn hợp của nhiều màu sắc khác nhau. Trong đó, nếu tỷ lệ màu đỏ trong ánh sáng trắng cao hơn thì sẽ cho ra màu trắng ấm; nếu tỷ lệ màu xanh cao sẽ cho ra màu trắng lạnh rất đa dạng.

ĐÈN LED OSRAM CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN SANG ĐẸP

3. Độ hoàn màu của ánh sáng

OSRAM luôn đáp ứng được độ hoàn màu của ánh sáng. Độ hoàn màu chính là "thước đo định lượng về khả năng của một nguồn sáng tái tạo lại màu sắc của các đối tượng khác nhau một cách trung thực so với ánh sáng tự nhiên". Điều này có nghĩa là khi bạn lắp đặt đèn LED OSRAM, mọi vật thể bạn nhìn thấy sẽ có màu trung thực nhất với tự nhiên.

Đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản nhất của ánh sáng, đèn LED OSRAM sẽ là một sự lựa chọ hoàn hảo cho mọi gia đình.

✅ ĐÈN LED OSRAM CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN SANG ĐẸP BỞI ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN NÓ ĐEM LẠI. Đa số chúng ta đều thích ánh sáng tự nhiên , nó đến từ mặt trời vào buổi sáng, mặt trăng và ánh sao lúc về đêm. Đèn led osram sẽ đem ánh sáng tự nhiên đến với căn nhà bạn, chiếu sáng cho tổ ấm của bạn.
4.75 sao của 2438 đánh giá
ĐÈN LED OSRAM CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN SANG ĐẸP
ĐÈN LED OSRAM CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN SANG ĐẸP
Tin tức Tư vấn miễn phí 098.228.2111 - 0914.999.095 Số 18TT6.2 Khu Đô Thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai,Hà Nội
098.228.2111 - 0914.999.095
Gọi điện098.228.2111 - 0914.999.095