Nhà phân phối độc quyền led Osram - Opulight

Đèn led opple là một trong những nhãn hiệu đèn led được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi chất lượng tốt đi cùng giá thành rẻ và mang những ưu điểm nổi trội. Pha đèn led Opple là một trong nhữnb thiết bị chiếu sáng ngoài trời được ưa thích nhất của hãng. Bài viết tìm hiểu về những ứng dụng thực tiễn của đèn pha led.
 
Ứng dụng pha đèn led Opple trong cuộc sống
 
Đèn pha led là gì?
 • Đèn pha LED là loại đèn pha led siêu sáng dựa trên công nghệ chip LED với hiệu suất cao. Đèn phát ra ánh sáng với cường độ cao nhưng lại rất tiết kiệm điện năng. Tuy có công suất không quá lớn nhưng nhờ sử dụng chip Led để điều khiển. Ứng dụng của đèn led trong cuộc sống rất nhiều nên được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Đèn Led Pha để thay thế cho các loại bóng khác như: bóng halogen, bóng metal công suất cao nhưng hiệu năng ánh sáng lại rất kém.
 • Cấu tạo đặc biệt từ bộ nguồn ổn định và chất lượng cao nên đèn pha Led cho công suất chiếu sáng tốt. Đồng thời điện năng tiêu thụ lại chỉ bằng 1/4 các loại đèn cùng công suất khác. Có thể chịu được những ảnh hưởng xấu từ tác động của thời tiết bên ngoài như: bụi, mưa, gió,… Nên Ứng dụng của đèn led trong cuộc sống rất nhiều, đèn pha led thường đươc dùng chiếu sáng giao thông. Chiếu sáng trong nông nghiệp, chiếu sáng cho khu vui chơi lớn, sân vận động, nhà xưởng công nghiệp….
Ưu điểm của đèn pha led
 
Ứng dụng pha đèn led Opple trong cuộc sống
 • Tuổi thọ 50.000 giờ
 • Chống rung và sốc hiệu quả, có thể gắn trên cao, ánh sáng được cố định
 • Ứng dụng công nghệ chiếu sáng vượt trội, sử dụng công nghệ tim vàng.
 • Hiệu suất chiếu sáng cao, ánh sáng phân tán đều, không gian chiếu sáng rội
 • Không phát ra các tia độc hại, không thải khí CO2, thân thiện với môi trường và sức khỏe
 • Đèn pha led tiết kiệm điện từ 50-70% so với đèn thường
 • Bảo hành 3 năm, chi phí bảo dưỡng thấp.
 • Dễ lắp đặt, sử dụng và thay thế
 • Bộ tản nhiệt bằng nhôm nguyên chất, cánh tản nhiệt nhiều, lượng nhiệt tỏa ra không đáng kể, chống cháy nổ.
 • Độ bền cao nên tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng
 • Những ưu điểm chỉ được thể hiện đầy đủ khi bạn chọn được địa chỉ bán đèn pha led uy tín.
Ứng dụng đèn pha led
 
Ứng dụng pha đèn led Opple trong cuộc sống
 
1. Ứng dụng trong giao thông
Trong giao thông đèn led nắm một vai trò quan trọng, nằm trong danh sách đèn bán chạy nhất hiện nay. Thông qua việc thảo mãn tiêu chí tiết kiệm điện năng, độ bền cao, bảo vệ môi trường, dễ điều khiển, tính thẩm mỹ cao.
 
2. Ứng dụng trong công nghiệp
Trong công nghiệp đèn led thường được bố trí tại các nhà kho, các xưởng lớn. Không chỉ chiếu sáng bên trong xưởng mà đèn pha Led còn được dùng chiếu sáng ngoài xưởng sản xuất để quá trình vận chuyển hoặc bảo quản hàng hóa không bị gián đoạn. Vì các nhà máy sản xuất cần được cung cấp ánh sáng đầy đủ để hoạt động sản xuất được diễn ra một cách ổn định. Nên đèn led rất thích hợp vì độ sáng cao, không gian chiếu sáng rộng, chịu được môi trường ẩm ướt, và thời gian chiếu sáng lâu.
 
3. Ứng dụng chiếu sáng sân vườn, công viên, sân vận động,  khu vui chơi
 
Chúng ta thường thấy đèn pha led trong các khuôn viên hội trường, hội thảo, sân vận động, khu vui chơi hay thậm chí là sân vườn cảu nhưng ngôi nhà. Do đặc tính của đèn chịu được các tác động từ môi trường, các va chạm vật lý, chống cháy nổ nên Ứng dụng của đèn led trong cuộc sống rất nhiều. Bên cạnh đó, ánh sáng của đèn tốt cho không gian rộng. Với nhiều màu
 
4. Ứng dụng trong nông nghiệp
 
Ứng dụng pha đèn led Opple trong cuộc sống
 • Hiện nay nhiều cơ sở nông nghiệp, phòng nghiên cứu phát triển nghành nông nghiệp. Hay các doanh nông nghiệp cá nhân đã sử dụng cong nghệ đèn led rất rộng rãi.
 • Việc đưa đèn led áp dụng vào nông nghiệp đã tạo ra hiệu quả cao gấp 4 lần so với các loại đèn truyền thống. Việc hấp thụ ánh sáng từ đèn led là do loại đèn này phát ra một dải ánh sáng hẹp. Mỗi loại cây trồng sẽ hấp thu được một dải ánh sáng khác nhau nên người ta sẽ tạo ra từng loại bóng đèn thích hợp. Để phù hợp với từng loại cây trồng để cây hấp thu được tốt nhất
 • Việc sử dụng ánh sáng sạch, không chứa các tia sáng độc hại. Cũng như thủy ngân sẽ làm cho chất lượng nông sản được cải thiện. Tăng giá trị về mặt dinh dưỡng, cung cấp cho khách hàng một nguồn thực phẩm sạch an toàn và đem lại hiệu quả về kinh tế.
Khi sử dụng đèn led trong nông nghiệp sẽ giúp tiết kiệm được nguồn năn.g lượng rất lớn so với  hệ thống chiếu sáng thông thường.
Sản xuất bằng ánh sáng đèn led nhanh gấp 2.5 lần so với ánh sáng tự nhiên
ánh sáng của đèn khi chiếu sẽ hắt vào tường tạo ra ánh sáng rất đẹp. Đồng thời hiệu năng chiếu sáng lại rất cao, thời gian chiếu sáng được lâu. 
✅ Ứng dụng pha đèn led Opple trong cuộc sống. Đèn pha LED là loại đèn pha led siêu sáng dựa trên công nghệ chip LED với hiệu suất cao. Đèn phát ra ánh sáng với cường độ cao nhưng lại rất tiết kiệm điện năng.
4.65 sao của 2080 đánh giá
Ứng dụng pha đèn led Opple trong cuộc sống
Ứng dụng pha đèn led Opple trong cuộc sống
Tin tức Tư vấn miễn phí 098.228.2111 Số 18TT6.2 Khu Đô Thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai,Hà Nội
098.228.2111
Gọi điện098.228.2111