Nhà phân phối độc quyền led Osram - Opulight

Các thiết bị đèn led chất lượng cao thường được ưa chuộng với nhiều ưu điểm nổi trội như mẫu mã đa dạng, độ sáng ổn định, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường… Ngoài ra, bạn thường được các nhà cung cấp hứa hẹn một tuổi thọ rất dài cho sản phẩm của họ. Vậy trong thực tế, tuổi thọ của chúng có thật sự lâu như vậy?
 
 
Tuổi thọ của đèn led khác với đèn sợi đốt
 
Bóng đèn sợi đốt điển hình kéo dài từ 1.000 đến 2.000 giờ. Nhưng khi nói về đèn led, với các thương hiệu phổ biến hiện nay như đèn led opple, tuổi thọ đèn thường được trích dẫn từ 25.000 đến 50.000 giờ. Tuổi thọ bóng đèn dài là một trong những yếu tố làm cho công nghệ đèn led cao cấp ngày càng nổi tiếng. 
 
Tuổi thọ của bóng đèn sợi đốt
 
Khi người ta nói rằng một bóng đèn sợi đốt có tuổi thọ kéo dài 1.000 giờ, đó là thời gian trung bình từ khi bắt đầu sử dụng đến khi dây tóc bị đứt và làm cho bóng đèn không thể phát sáng khi cấp nguồn.
 
Tuổi thọ của đèn led
 
Đừng nhầm lẫn tuổi thọ của chip LED tương đương với cả bộ đèn. Các nhà sản xuất thường chỉ cam kết tuổi thọ cho chip chứ không phải toàn bộ đèn. Các phụ kiện quan trọng như Driver thường sẽ bị hỏng trước thời hạn. Nguồn sáng đèn (chip LED) vẫn hoạt động bình thường nhưng sẽ cần thay thế Driver mới.
 
Tính bền bỉ của đèn led opple
 
Về tuổi thọ của chip LED
 
Một điều chúng ta nên biết: LED không "cháy". Thay vào đó, chúng chỉ mờ dần!
 
Khi một nhà sản xuất mô tả sản phẩm LED của họ sẽ kéo dài 50.000 giờ, nghĩa là vào thời điểm đó chip LED không còn cung cấp đủ lượng ánh sáng cần thiết nữa và nên được thay thế chứ không phải chúng bị cháy hay không phát sáng nữa.
 
LED bị giảm độ sáng trong suốt quá trình hoạt động. Đây gọi là sự hao hụt lumen - Một đặc trưng riêng của công nghệ LED. Quá trình này bắt đầu ngay khi bật đèn lần đầu.
 
Tuy nhiên, bạn yên tâm, việc giảm độ sáng ở chip led là rất nhỏ và thường chỉ nhận thấy ở những điểm cuối của cam kết tuổi thọ. Khi đèn đã phát sáng được 50000 giờ, ánh sáng sẽ ở mức 70% so với ban đầu (còn được gọi là chỉ số L70).
 
Tại sao lại là 70%? Thực ra, con số này là tự chọn. Các kỹ sư ngành công nghiệp chiếu sáng tin rằng vào thời điểm đó, hầu hết mọi người có thể cảm nhận được rằng độ sáng của đèn thực sự giảm và họ quyết định thay đèn mới. 
 
Chính vì những lý do đó, thậm chí đối với loại pha đèn led opple – thiết bị chiếu sáng được cho là có độ bền cao nhất với mẫu thiết kế chuyên chống chịu với điều khiện khắc nghiệt, cũng cần được bảo dường và thay thế thường xuyên.
 
Tính bền bỉ của đèn led opple
 
Một sổ phản hồi từ người dùng
 
1. Tôi là một khách hàng có thể trả lời câu hỏi trên từ kinh nghiệm 2 năm sử dụng đèn led của mình. Tôi đang sử dụng là bóng đèn A19.  Trong mô tả, nhà cung cấp có quảng cáo rằng nó sẽ kéo dài 15 năm. Tôi không nghi ngờ vấn đề này, nhưng ngay cả khi chúng chỉ kéo dài được 10 năm nhưng với ánh sáng phù hợp, tôi nghĩ rằng như vậy là đã đủ. 
 
Tôi đã nghiên cứu một vài thông tin về trước khi mua và tôi biết rằng cũng có một số yếu tố rút ngắn tuổi thọ của đèn led. Ví dụ như nhiệt. Chúng chỉ tạo ít nhiệt nhưng vẫn gặp vấn đề tương tự như ở đèn CFLs, nhiệt độ có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ.
 
Một số các yếu tố khác cũng ảnh hưởng tới tuổi thọ của bất kỳ bóng đèn nào như điện áp hoạt động, lỗi do nhà sản xuất, điện áp tăng đột biến, tác động cơ học, rung lắc, tần số bật tắt. Để mua được đèn đúng hoặc gần đúng với cam kết tuổi thọ. Cần lựa chọn địa chỉ cung cáp đèn led uy tín để đảm bảo quyền lợi.
 
2. Đèn led được mô tả là có tuổi thọ từ 50.000 đến 100.000 giờ. Một điểm quan trọng cần lưu ý là chúng không cháy theo các thông thường (các thiết bị phụ kiện thì có thể hỏng) mà chỉ trở nên mờ và mờ hơn đến mức không còn phù hợp với việc sử dụng để chiếu sáng. Mục đích của bạn có thể khác với những người khác và bạn có thể thấy chúng giảm ánh sáng muộn hơn so với những người khác.
 
Từ kinh nghiệm cá nhân, có thể nhân thấy đèn led siêu bền, tôi đã dùng 6 bóng đèn led trong khoảng 6 năm và tất cả vẫn còn đầy đủ chức năng và không có dấu hiệu giảm ánh sáng đáng kể được nhìn thấy. Điều quan trọng nhất vẫn là việc bạn tìm nhà cung cấp sản phẩm tốt.
 
Công ty HBG Lighting tự hào là thương hiệu đèn led uy tín, chất lượng mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đèn led opple chúng tôi còn cung cấp các loại đèn osram, đèn ledvance... được rất nhiều người ưa chuộng. Hãy truy cập ngay hbglighting.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.
✅Tính bền bỉ của đèn led opple trong quá trình sử dụng.Các thiết bị đèn led chất lượng cao thường được ưa chuộng với nhiều ưu điểm nổi trội như mẫu mã đa dạng, độ sáng ổn định, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường… Ngoài ra, bạn thường được các nhà cung cấp hứa hẹn một tuổi thọ rất
4.55 sao của 1328 đánh giá
Tính bền bỉ của đèn led opple
Tính bền bỉ của đèn led opple
Tin tức Tư vấn miễn phí 098.228.2111 Số 18TT6.2 Khu Đô Thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai,Hà Nội
098.228.2111
Gọi điện098.228.2111