Nhà phân phối độc quyền led Osram - Opulight

Đèn led pha với những ưu điểm cùng khả năng chiếu sáng đỉnh cao đã và đang được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống ngày nay. 

Phân loại đèn led pha ngoài trời theo công suất

Đèn pha led 200w ngoài trời

Đèn led pha 200W là loại đèn sử dụng công suất cực cao để chiếu sáng một địa điểm lớn ngoài trời. Loại đèn ngoài trời này yêu cầu cao về độ sáng, độ an toàn và độ bền vì chúng được sử dụng chủ yếu chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng xa. 
  • Cấu tạo đèn pha led 200W

Đèn Pha Led Ngoài Trời - Phân Loại Và Ứng Dụng

Ứng dụng đèn pha công suất 200W: đèn pha led chiếu xa được sử dụng chiếu sáng rộng rãi trong các đường hầm, chiếu sáng của thành phố, mỏ kim loại, nhà máy điện, trạm biến áp, doanh nghiệp luyện kim, các doanh nghiệp công nghiệp khác… Đèn có công suất lớn vì vật được ưu tiên sử dụng cho những khu vực có yêu cầu cao cực cao về ánh sáng và thời gian chiếu sáng

Đèn pha led 100w ngoài trời

Đèn pha led 100w là một trong những loại đèn vô cùng thông dụng và phổ biến hiện nay, được ứng dụng tại các phân xưởng, nhà máy cũng như tại không gian sinh sống và làm việc của chúng ta.
  • Cấu tạo đèn pha led 100W

Đèn Pha Led Ngoài Trời - Phân Loại Và Ứng Dụng

Ứng dụng đèn pha led 100W: Nhờ công suất hoạt động phát sáng cao cũng như khả năng chiếu sáng mạnh mẽ mà loại đèn led này đang được ứng dụng tại rất nhiều nơi như pha ngoài trời, bảng hiệu, phân xưởng cơ khí, nhà máy công suất nhỏ hơn, sân vận động, sân bóng tiêu chuẩn… Việc lắp đặt số lượng lớn các đèn pha led 100w thành hệ thống phù hợp, hợp lý sẽ giúp bạn có thể phát huy khả năng chiếu sáng hiệu quả cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách đáng kể.

Đèn pha led 50w ngoài trời

Đèn pha led 50W là loại đèn được ưu tiên sử dụng trong chiếu sáng thương mại ngày nay. Người tiêu dùng ưa thích hơn so với các loại đèn pha halogen, metal rất nhiều.
  • Cấu tạo đèn led pha 50W

Đèn Pha Led Ngoài Trời - Phân Loại Và Ứng Dụng

Ứng dụng đèn led pha 50W: Đèn được ứng dụng rộng rãi, đa dạng như chiếu sáng bên ngoài các tòa nhà, biệt thự, sân vườn, chiếu cây, chiếu biển quảng cáo nhỏ, chiếu sáng trong nhà kho, hội trường,

Đèn pha led 30w ngoài trời

Đèn led pha công suất 30W là loại đèn có độ sáng vượt trội so với đèn pha truyền thống, được làm bằng gang cao cấp, mang lại độ bền vững chắc. Có công suất vừa phải nên đèn 30W cóc kích thước khá nhỏ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.
  • Cấu tạo của đèn led pha 30W : cũng được cấu tạo từ 2 loại chip led đó là chip COB và chip SMD.
Ứng dụng đèn pha led 30W: Đèn có thể ứng dụng cho các khu vực yêu cầu chiếu xa tầm trung, độ sáng vừa phải thích hợp cho những ứng dụng chiếu sáng sân bóng đá mini, trạm xăng dầu, biển hiệu nhỏ, phòng tập thể dục,, sân vườn, bãi cỏ, vườn,......
Đèn Pha Led Ngoài Trời - Phân Loại Và Ứng Dụng

Đèn pha led 20w hoặc đèn pha led 10w 

Đèn led pha công suất 20W hoặc 10W cũng khá tương đồng với đèn pha 30W cả về ứng dụng và nhu cầu chiếu sáng. Nó đem lại lượng ánh sáng vừa đủ cho nhu cầu chiếu sáng không gian nhỏ. Nếu lắp đặt để gắn trên trần rọi xuống thì nên lựa chọn khu vực vừa phải, không quá rộng.

Đèn pha led có thấu kính chiếu xa 

Là loại đèn với các công suất thường xuyên sử dụng như 30w, 50w, 100w, 200w và nhiều công suất lớn hơn như 300w, 400w, 500w, 600w. Với thiết kế thấu kính mắt cầu lồi có khả năng chiếu xa vượt trội so với các đèn led pha ngoài trời khác. 
Đèn Pha Led Ngoài Trời - Phân Loại Và Ứng Dụng
Kiểu đèn này thường có kích thước tăng theo công suất và cách bố trí chíp led , tuổi thọ đèn cao và sử dụng bền hơn các loại đèn metal trước đây rất nhiều, ánh sáng đạt chuẩn và sáng mạnh nên được lựa chọn sử dụng  ở các sân vận động , sân bóng, công viên , chung cư ... và nhiều vị trí khác nhau  với yêu cầu về độ chiếu xa lớn. 

Đèn pha led có chóa chiếu xa 

Mẫu đèn pha led dạng này được thiết kế có chóa dạng phễu với công suất lớn với các công suất thường thấy 100w, 200w, 300w, 500w... đáp ứng yêu cầu cần nguồn sáng mạnh tập trung và có thể chiếu xa đến vài chục mét.Thân đèn pha LED chóa phễu được làm từ hợp kím cao cấp, sơn tĩnh điện có bộ tản nhiệt tốt góp phần giúp đèn pha led hoạt động ổn định và bền bỉ. 
Những kiểu đèn có chóa thường dùng ở các vị trí chiếu sáng như: Tượng đài, khuôn viên, công viên, tòa nhà....

Một số ứng dụng nổi bật của đèn LED pha ngoài trời

 Đèn led pha chiếu hắt cho biển quảng cáo

Đèn Pha Led Ngoài Trời - Phân Loại Và Ứng Dụng
  • Biển quảng cáo cao dưới 1m bạn có thể sử dụng đèn pha led 20W hoặc 30W.
  • Biển quảng cáo cao từ 1m đến 2m bạn có thể dùng đèn pha led 50W.
  • Biển quảng cáo cao từ 2m đến 5m bạn nên dùng đèn led pha 100w hoặc 150W hoặc 200W

Đèn đường led  đường phố

Đèn Pha Led Ngoài Trời - Phân Loại Và Ứng Dụng

Đèn pha led sân vườn 

Đèn Pha Led Ngoài Trời - Phân Loại Và Ứng Dụng

Cách chọn đèn pha led ngoài trời tốt nhất

Khi bắt đầu có nhu cầu sử dụng và sẵn sàng tìm hiểu để mua đèn led pha ngoài trời, có một vài lưu ý dưới đây có thể sẽ giúp bạn đưa ra được những lựa chọn tốt hơn. 

Phạm vi của ánh sáng

Có nghĩa là khoảng cách mà chính ánh sáng có thể chiếu sáng tới. Tại sao nó lại quan trọng? Bởi vì nếu như bạn chọn loại đèn pha 200W cho sân vườn nhà mình thì chắc chắn nó sẽ sáng khắp các sân vườn bên cạnh vì công suất 200W sẽ cho ra ánh sáng khác với công suất 20W. Vì vậy cần xác định ứng dụng chính xác của bạn để lựa chọn cho phù hợp. 
Nếu như chiếu sáng 1 sân bóng thì chắc chắn bạn cần phải cung cấp ánh sáng cực kỳ sáng, tương đương với ánh sáng ban ngày vì yêu cầu cao tại khu vực đá bóng. Tuy nhiên nếu sử dụng cho sân vườn thì bạn có thể chỉ cần 1 đèn pha 20W là có thể chiếu sáng 1 diện tích tương đối rộng. 
Đèn Pha Led Ngoài Trời - Phân Loại Và Ứng Dụng

Chỉ số IP

Một trong những điều quan trọng nhất cần lưu ý khi mua bất kỳ loại đèn led ngoài trời nào chính là thông số IP. 
Đây là tiêu chuẩn chống nước hoặc tiêu chuẩn chống thấm IP. Đây là chỉ số sẽ cho bạn thấy khả năng chống chịu của ánh sáng khi đối mặt với các yếu tố thời tiết (không chỉ nước, mà cả các yếu tố khác). Chỉ số IP càng cao thì đèn càng được bảo vệ an toàn. Với những loại đèn ngoài trời phải đảm bảo có IP từ 65 trở lên. Với đèn có IP68 có thể ngâm trong nước.

Quyết định số lượng đèn và vị trí lắp đặt đèn pha ngoài trời

Đèn pha thường được sử dụng chiếu sáng những khu vực rất rộng cần cường độ ánh sáng cao hoặc để làm nổi bật diện mạo kiến trúc của một tòa. Bằng cách sử dụng đèn pha, bạn có thể tăng chiều sâu của tòa nhà. Điều này khiến bạn phải đưa ra những quyết định về khả năng chiếu sáng, kích thước, lắp đặt và bảo trì cho đèn. Kích thước của bất kỳ loại tòa nhà nào cũng chọn kích thước của đơn vị chiếu sáng cần được gắn. Khi bạn muốn làm sáng lên một cấu trúc thực sự cao, bạn cần đảm bảo rằng khía cạnh ánh sáng đủ lớn để phát ra ánh sáng có cường độ cần thiết.  Thông thường, bạn phải đặt thiết bị ít nhất cao bằng 75% chiều cao của tòa nhà, và số lượng đèn cần lắp để cung cấp đủ ánh sáng cho khu vực.
Đèn Pha Led Ngoài Trời - Phân Loại Và Ứng Dụng
HBG Nhà Phân Phối Độc Quyền Đèn LED Pha led opulight Tại Việt Nam Chính Hãng Giá Rẻ. BGG có các mẫu mã đèn đa dạng và các thiết kế ấn tượng, giúp cho cuộc sống của  bạn trở nên hoàn hảo hơn
Với nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao, để phù hợp với nhiều điều kiện môi trường khác nhau thì pha led chính là một giải pháp cực kì hiệu ..
4.85 sao của 1407 đánh giá
Đèn Pha Led Ngoài Trời - Phân Loại Và Ứng Dụng
Đèn Pha Led Ngoài Trời - Phân Loại Và Ứng Dụng
Tin tức Tư vấn miễn phí 098.228.2111 Số 18TT6.2 Khu Đô Thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai,Hà Nội
098.228.2111
Gọi điện098.228.2111