Nhà phân phối độc quyền led Osram - Opulight

Đèn led đang ngày càng trở thành một loại đèn chuyên dụng trong việc chiếu sáng dân dụng. Vì vậy mà việc lựa chọn các loại đèn led trang trí thích hợp cho từng không gian trong nhà trở nên rất quan trọng. Nó ảnh hưởng tới toàn bộ mỹ quan trong một ngôi nhà.
 
Mỗi căn phòng là một không gian khác biệt với nhu cầu chiếu sáng khác nhau
 
Bạn thường nghe rằng ánh sáng mặt trời mang lại năng lượng cho cuộc sống chúng ta và ngày nay, điều đó cũng đúng với ánh sáng nhân tạo từ đèn led, đèn halogen hay đèn tuýp. Những loại đèn phát ra ánh sáng có bước sóng màu xanh (bước sóng từ 450-495nm) thì kích thích não phát ra serotonin giúp ta tăng cường sự tập trung, tỉnh táo và chú ý. Còn những loại đèn không phát ra bước sóng xanh sẽ kích thích não tiết ra melatonin, giúp ta có cảm giác thư thái, dễ chịu và buồn ngủ. Do đó, việc lắp đặt loại đèn nào, ở phòng nào, khu vực nào hết sức quan trọng.
 
Chọn đèn LED chiếu sáng cho từng không gian trong nhà
 
Hơn nữa, những ánh sáng nhiệt độ thấp, dưới 3000K có màu trắng ấm, tương tự như ánh sáng của lửa, ánh sáng nhiệt độ trung bình, dưới 4000K có màu trắng tự nhiên; và ánh sáng nhiệt độ cao trên 4000K có màu trắng lạnh giống như ánh sáng tự nhiên ban ngày. Và lượng sáng của đèn không thể hiện trên số Watt mà được đo bằng đơn vị Lumens. Số Lumens phát ra của mỗi loại đèn cho biết đèn sáng nhiều hay ít trong khi số Watt chỉ mức độ tiêu tốn điện năng để tạo ra độ sáng cho đèn. Như vậy thì Watt nhiều chưa chắc sáng và đèn sáng thì chưa chắc là do Watt lớn.
 
1. Cách chọn đèn led cho phòng ngủ
 
Trong phòng ngủ, hầu hết chúng ta đều muốn có một không khí thoải mái, dễ chịu và bình yên. Việc tránh sử dụng đèn có bước sóng xanh sẽ giúp trí não phân biệt với ánh sáng trong sinh hoạt bình thường và từ đó sẽ tiết ra chất melatonin kích thích cơ thể chìm vào giấc ngủ một cách tự nhiên.
 
Nếu bạn là một người thích đọc sách trước khi đi ngủ thì đèn đọc sách nên là loại có ánh sáng xanh nhẹ hoặc ánh sáng trắng trung lập tự nhiên giúp nổi bật với trang sách. Tuy nhiên nên cần chú ý tránh lượng ánh sáng xanh quá nhiều làm ảnh hưởng đến người cùng giường. 
 
Chọn đèn LED chiếu sáng cho từng không gian trong nhà
 
Ở đây chúng tôi đề nghị bạn chon loại ánh sáng có nhiệt độ từ 2,700-3,000K và lượng ánh sáng tổng của cả phòng là 1,500-4,000 Lumens nhé.
 
2. Đèn led cho khu vực làm việc (phòng làm việc, văn phòng)
 
Ánh sáng cho khu vực làm việc phải giúp tăng năng suất cho những người đang hoạt động trong khu vực ấy. Ánh sáng trắng lạnh tương đồng với ánh sáng ban ngày sẽ kích thích não bộ tiết ra chất serotonin giúp bạn tập trung, tỉnh táo và tràn đầy năng lượng làm việc; nhưng cũng nên chú ý lắp các tấm tán sáng có chất liệu như Polycarbonate để tránh ánh sáng chói trực tiếp vào mắt hoặc màn hình máy tính. 
 
Đèn led nói chung và đèn led thanh nhôm dùng tấm Polycarbonate là thiết bị chiếu sáng tối ưu cho khu vực làm việc, ánh sáng dịu nhẹ của đèn led không làm bạn quá chói mắt nhưng vẫn duy trì nhiệt độ ánh sáng trong dải 4,000-5,000K có nhiều ánh sáng xanh rất tốt cho trí óc minh mẫn. 
 
Chọn đèn LED chiếu sáng cho từng không gian trong nhà
 
Cho phòng làm việc trong nhà, bạn nên bố trí lượng đèn led mang lại 3,000 đến 6,000 Lumen và nhiệt độ ánh sáng trong khoảng 3,000-5,000K.
 
3. Đèn led cho phòng khách và khu vực sinh hoạt chung
 
Phòng khách là nơi ta đón tiếp khách đến chơi nhà, là khu vực giải trí cho cả gia đình hoặc là nơi bạn ngả lưng thư giãn sau một ngày dài làm việc. Với rất nhiều hoạt động như vậy nên đèn led bố trí trong phòng khách nên là sự kết hợp của nhiều loại ánh sáng khác nhau, nhiều nhiệt độ ánh sáng cũng như cho phép thay đổi lượng sáng theo từng tình huống cụ thể.
 
Cũng như phòng ngủ, bạn nên hạn chế số đèn led phát ra ánh sáng xanh để tránh tạo sự hưng phấn thái quá. Bạn cũng nên chọn đèn led có dimmer để thay đổi cường độ ánh sáng thích hợp và tránh chói tivi khi đang giải trí. Việc bố trí đèn trần cũng hết sức quan trọng để soi sáng mọi góc trong phòng, tránh góc khuất hoặc đổ bóng gây nên tâm trạng bất an.
 
Chọn đèn LED chiếu sáng cho từng không gian trong nhà
 
Chúng tôi đề nghị bạn giữ lượng ánh sáng trong khoảng 1,500-3,000 Lumen và nhiệt độ màu tổng quát ở 2,200-3,000K.
 
4. Chọn đèn led cho nhà ăn 
 
Khi thưởng thức bữa tối với gia đình hoặc bạn bè, chúng ta hẳn không muốn ánh sáng quá rực rỡ, khó chịu hoặc quá ảm đạm dù đó là bữa ăn trưa hay bữa chiều. Vì thế cách chọn đèn led có thể kết hợp với dimmer là một lựa chọn khôn ngoan khi cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng theo từng thời điểm trong ngày. 
 
Chúng tôi khuyên bạn nên chọn ánh sáng theo tông màu dịu, nhẹ và hòa nhã để làm tông nền cho phòng ăn. Về đèn trang trí ngay phía trên bàn ăn thì bạn nên tránh chọn các loại quá phức tạp hoặc màu mè khiến việc kết hợp với màu sắc trở nên khó khăn. Màu trắng ấm sẽ rất tốt trong việc làm nổi bật màu sắc thức ăn và tạo cho các món ăn thêm phần hấp dẫn. 
 
Chọn đèn LED chiếu sáng cho từng không gian trong nhà
 
Tổng lượng sáng quanh bàn ăn nên trong khoảng 3,000-6,000 Lumens và nhiệt độ màu trong khoảng 2,200-3,000K.
 
5. Chọn đèn led cho nhà bếp
 
Nhà bếp là phòng có chức năng hết sức quan trọng, là nơi chăm sóc bao tử cho cả gia đình. Khi bắt đầu chuẩn bị bữa sáng trong nhà bếp, sẽ không thể tuyệt vời hơn nếu ta có thêm sắc sáng xanh quanh bàn bếp giúp ta quên đi sự uể oải, buồn ngủ khi vừa ra khỏi giường và thêm phần phấn chấn, tỉnh táo để chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình. 
 
Tuy nhiên, ta cũng không quên chọn vài đèn led bố trí rải rác quanh nhà bếp để giúp việc chuyển tông ánh sáng từ phòng ngủ sang nhà bếp bớt đột ngột. Cách chọn đèn led thanh bố trí phía dưới kệ bếp là một lựa chọn thông minh giúp nhà bếp thêm sáng sủa và sạch sẽ. 
 
Chọn đèn LED chiếu sáng cho từng không gian trong nhà
 
Bạn nên chọn tổng lượng ánh sáng trong khoảng 4,000-8,000 Lumens và nhiệt độ màu ánh sáng trong dải rộng từ vàng ấm 2,700K đến trắng sáng 5,000K.
 
6. Cách chọn đèn led cho nhà tắm
 
Nhà tắm mà cũng phải chọn đèn à? Đúng vậy đấy các bạn. Ta thức dậy, vào nhà tắm làm vệ sinh và nhìn vào kính trang điểm, chải đầu trước khi đi học/đi làm; do vậy đây cũng là nơi hết sức quan trọng. Bạn cần làm phần ánh sáng quanh kiếng soi mặt sáng hơn đèn trần và với ánh sáng trắng tự nhiên để nhìn thấy bọt cạo râu còn sót hoặc sót khi trang điểm trước khi show cho bàn dân thiên hạ thấy. Khu vòi tắm cũng rất quan trọng để ta đầu tư lượng ánh sáng xanh vừa đủ để tăng thêm tỉnh táo, phấn chấn khi đứng dưới làn nước mát lạnh. 
 
Chọn đèn LED chiếu sáng cho từng không gian trong nhà
 
Chú ý nhé, bạn cần thêm lượng ánh sáng cho diện tích nhỏ nhất trong nhà, sẽ là 4,000-8,000 Lumens và nhiệt độ ánh sáng trong khoảng 3,000-5,000K.
 
Hiện nay, các sản phẩm đèn led osram, đèn led dây, Đèn led opple,... đều được HBG Lighting phân phối trên khắp cả nước.
✅Chọn đèn LED chiếu sáng cho từng không gian trong nhà địa chỉ cung cấp và lắp đặt đèn led uy tín.Đèn led đang ngày càng trở thành một loại đèn chuyên dụng trong việc chiếu sáng dân dụng.Vì vậy mà việc lựa chọn các loại đèn led trang trí thích hợp cho từng không gian trong nhà trở nên rất quan trọng
4.85 sao của 1599 đánh giá
Chọn đèn LED chiếu sáng cho từng không gian trong nhà
Chọn đèn LED chiếu sáng cho từng không gian trong nhà
Tin tức Tư vấn miễn phí 098.228.2111 Số 18TT6.2 Khu Đô Thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai,Hà Nội
098.228.2111
Gọi điện098.228.2111