Nhà phân phối độc quyền led OPULIGHT

Không gian làm việc trong văn phòng không phải đâu đâu cũng lý tưởng. Đa số môi trường trong công ty đều phần nào đó thiếu đi ánh sáng tự nhiên và hơi thở xanh từ cây cối, tạo sự ngột ngạt làm mất đi sức sống và tinh thần làm việc.Tại sao các bạn không thử trồng một thảm thực vật nho nhỏ trong văn phòng với sự trợ giúp từ nguồn sáng của đèn Osram ?
 
 
Đây ắc hẳn là một ý tưởng trên cả tuyệt vời cho những cô gái, chàng trai yêu thực vật. Hơn nữa, việc trồng cây trong công ty cũng sẽ tạo nên một nét thẩm mỹ độc đáo và thể hiện được tinh thần vì môi trường, gây ấn tượng tốt cho khách hàng cũng như những đối tác làm ăn của bạn.

2 điều cơ bản khi chọn đèn LED để trồng cây

 

Xem thêm bài viết : Thiết kế đèn dọi ray opple để tham khảo

Hôm nay, Công ty HBG xin giới thiệu đến các bạn đọc những điều cần lưu ý khi trồng cây dưới ánh sáng nhân tạo. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 2 điều cơ bản khi sử dụng đèn LED để trồng cây trong nhà.

1. Bước sóng ánh sáng

  • Ánh sáng của mặt trời là một dãi ánh sáng trắng bao gồm nhiều màu sắc khác nhau. Không phải trắng có nghĩa là chỉ có vỏn vọn màu trắng. Tuy nhiên, cây xanh chỉ hấp thụ hai dải ánh sáng duy nhất chính là dải ánh sáng xanh và dải ánh sáng đỏ. Chỉ khi có hai dải sáng này thì hiện tượng quang hợp ở cây mới có thể xảy ra.
  • Vì vậy, không phải cứ bắt bóng đèn cao áp để tạo ánh sáng thì cây có thể duy trì và phát triển. Chúng ta cần lựa chọn loại đèn LED chuyên dụng cho việc trông cây, hay nôm na là LED nông nghiệp.
  • Để có thiết bị chiếu sáng trồng cây phù hợp có thể thay thế được ánh sáng mặt trời thì nên chọn bước sóng từ 350 đến 800 nm.

2 điều cơ bản khi chọn đèn LED để trồng cây

2. Thời gian chiếu sáng cho cây

Tùy theo mức độ ưa sáng của từng loại cây khác nhau mà chúng ta đưa ra thời gian chiếu sáng phù hợp. Các bạn cần lưu ý không lạm dụng việc cung cấp ánh sáng cho cây quá lâu trong một ngày, điều này không tốt cho sự sinh trưởng một chút nào cả mà còn có thể làm chết cây.

 

2 điều cơ bản khi chọn đèn LED để trồng cây

Thông thường thì cây cần thời gian quang hợp từ 6 đến 8 tiếng một ngày, nhưng đó là dưới ánh sáng mặt trời. Vậy khi sử dụng đèn LED, các bạn nên cho cây quang hợp từ 14 đến 16 giờ để có kết quả tốt nhất.

Qua bài viết này, bạn có thể tự mình trồng cây trong công ty hay ngôi nhà của mình mà không cần phải có vườn tượt hay sân thượng. Thú vui này cũng phần nào giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng phải không nào? Ngoài cung cấp các loại đèn osram thì công ty https://hbglighting.com.vn/ còn cung cấp,lắp đặt những loại đèn Led dây dùng để trang trí nữa đấy! Hãy ghé qua website để biết thêm thông tin về các loại đèn Led hữu ích này nhé!

✅2 điều cơ bản khi chọn đèn LED để trồng cây.Không gian làm việc trong văn phòng không phải đâu đâu cũng lý tưởng. Đa số môi trường trong công ty đều phần nào đó thiếu đi ánh sáng tự nhiên và hơi thở xanh từ cây cối, tạo sự ngột ngạt làm mất đi sức sống và tinh thần làm việc.Tại sao các bạn không th
4.85 sao của 1581 đánh giá
2 điều cơ bản khi chọn đèn LED để trồng cây
2 điều cơ bản khi chọn đèn LED để trồng cây
Tin tức Tư vấn miễn phí 098.228.2111 - 0914.999.095 Số 18TT6.2 Khu Đô Thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai,Hà Nội
098.228.2111 - 0914.999.095
Gọi điện098.228.2111 - 0914.999.095