Nhà phân phối độc quyền led OPULIGHT

Đèn led đang được mọi người dân tin dùng, không chỉ dùng trong các hộ gia đình mà còn dùng trong nhà xưởng, khách sạn, … Tại sao mọi người lại tin dùng thiết bị bị chiếu sáng đèn led này?

 

 

Sau đây là những lợi ích của đèn led so với những loại đèn khác:

 

  • Tuổi thọ cao

Điều đầu tiên khi nhắc đến lợi ích của thiết bị chiếu sáng đèn led chính là tuổi thọ cao hơn nhiều so với các loại đèn dân dụng khác. Vòng đời của một bóng đèn led có thể lên đến 20 năm nếu như sử dụng khoảng 8h mỗi ngày. 

Những bóng đèn thông thường có thể gặp vấn đề là giảm hiệu quả ánh sáng qua thời gian sử dụng. Nhưng đối với đèn led thì độ sáng sử dụng qua các năm gần như không có sự thay đổi.

 

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG

 

  • Thân thiện với môi trường

Phụ kiện chiếu sáng đèn led là một sản phẩm thân thiện với môi trường, được sản xuất bằng những nguyên vật liệu an toàn không chứa các chất độc hại và có thể tái chế 100%. Đặc biệt là lượng CO2 thải vào môi trường giảm rõ rệt so với những dòng đèn khác.

 

  • Bền

Cấu tạo của bộ đèn LED được thiết kế với cấu hình đặt biệt, nhỏ gọn, dễ dàng trong việc lắp đặt, tránh được sự rơi vỡ.

Đèn led có thiết kế có khả năng chống sốc, rung động và tác động bên ngoài vì thế mà chúng có thể hoạt động tốt dù là ở trong nhà hay ở ngoài trời. Dù tiếp xúc trực tiếp với mưa, gió, nắng thậm chí là những ngoại lực tác động từ bên ngoài.

Vì vậy mà đèn led luôn được ưa chuộng trong những công trình trong nhà như hộ gia đình, khách sạn, nhà xưởng hay ngoài trời như sân bóng, hồ bơi,…

 

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG

 

  • Không tỏa nhiệt nhiều

Nếu như là đèn sợ đốt hay đèn huỳnh quang thông thường thì khi sử dụng được vài giờ thì đèn sẽ nóng, khi đụng vào sẽ gây bỏng. Nhưng đối với đèn led thì không, chúng ta có thể thoải mái chạm vào dù là đã được bật hàng giờ. Và thêm một điều đặc biệt nữa là những hiện tượng cháy nổ rất hiếm khi xảy ra.

Mặc dù bề mặc của bóng đèn không tỏa nhiều nhiệt nhưng bạn cũng cần lưu ý khi tiếp xúc với bóng đèn, tránh bộ phận tản nhiệt của đèn – nơi tập trung tỏa nhiều nhiệt, dù không nóng bằng những đèn khác nhưng cũng có thể gây cảm giác giật mình nếu bạn vô tình chạm phải.

 

  • Không phát ra khí thải CO2

Đèn led là một trong những thiết bị chiếu sáng không phát thải ra các tia hồng ngoại và tia cực tím. Điều này giúp cho người sử dụng được an toàn hơn khi phải làm việc thường xuyên dưới ánh đèn. Và cũng tránh được sự hư hỏng của các loại hàng hóa và nguyên vật liệu nhảy cảm với nhiệt, hay các tài liệu từ tác phẩm nghệ thuật trong các bảo tàng và các vật dụng bằng nhựa khác.

 

THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG

 

  • Tiết kiệm chi phí về lâu dài

Có thể bạn thấy số tiền bỏ ra để mua một bóng đèn led là cao hơn so với mua bóng đèn thường thì sao gọi là tiết kiệm được. Nhưng tính về lâu về dài thì việc sử dụng thiết bị chiếu sáng đèn led này có lợi rất nhiều, chúng tốn tiêu tốn ít năng lượng hơn và tuổi thọ cao hơn.

Nếu như bóng đèn sợi đốt có tuổi thọ là 800 – 1500h, đèn huỳnh quang khoảng 10.000h thì đèn led lên tới 50.000h.

Đèn led luôn mang lại những lợi ích tốt nhất cho người sử dụng, hãy sử dụng thiết bị chiếu sáng đèn led để cuộc sống ngày càng tiện nghi hơn. Một trong những hãng đèn led tốt nhất trên thị tường hiện nay là đèn Led Opple, với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với từng không gian, từng mục đích sử dụng khác nhau. 

✅ Thiết Bị Chiếu Sáng Thời Đại Công Nghiệp Hóa Hiện Đại Hóa. Điều đầu tiên khi nhắc đến lợi ích của thiết bị chiếu sáng đèn led chính là tuổi thọ cao hơn nhiều so với các loại đèn dân dụng khác.
4.65 sao của 1277 đánh giá
THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG
THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG
Tin tức Tư vấn miễn phí 098.228.2111 - 0914.999.095 Số 18TT6.2 Khu Đô Thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai,Hà Nội
098.228.2111 - 0914.999.095
Gọi điện098.228.2111 - 0914.999.095