Nhà phân phối độc quyền led Osram - Opulight

Đèn tuýp Led hay còn được gọi là đèn Tube Led đang dần thay thế đèn huỳnh quang với nhiều tính năng vượt trội. đèn tuýp Led có khả năng tiết kiệm điện đến 80% và tuổi thọ gắp 8 lần so với đèn huỳnh quang. Đèn tuýp Led đem đến ánh sáng trung thực, không rung, không nháy, khởi động tức thì. Thấy được những tính năng vượt trội đó thì công ty HBG quyết định kinh doanh đèn tuýp led chất lượng cao với chất lượng dịch vụ vượt trội.

Tuýp Led  là loại đèn chiếu sáng có hình dáng bên ngoài gần giống với đèn tuýp huỳnh quang nhưng được ứng dụng công nghệ LED giúp đem lại nhiều tính năng vượt trội hơn so với đèn quỳnh quang thông thường.

Đèn tuýp LED tiết kiệm điện năng vượt trội đến 80%

Cấu tạo đèn tuýp Led : Một bóng đèn tuýp LED bao gồm bộ nguồn, cỏ nhựa xuyên sáng, mạch in nhôm và đế tản nhiệt.

 • Bộ nguồn: bộ nguồn đèn tuýp LED có chức năng cung cấp nguồn điện cho tuýp LED, bộ nguồn đảm bảo cung cấp dòng điện và điện áp ổn ddingj phù hợp với các loại đèn LED đang sử dụng.
 • Vỏ nhựa xuyên sáng: đây là lớp vỏ bên ngoài có tác dụng cho ánh sáng truyền qua, bảo vệ các linh kiện tránh khỏi những tác động cảu môi trường như côn trùng, bụi.
 • Mạch in bằng nhôm chứa các mắt LED liên kết với nhau.
 • Đế nhôm tản nhiệt: có tác dụng tản nhiệt nhanh giúp kéo dài tuổi thọ đèn.

Đèn tuýp LED tiết kiệm điện năng vượt trội đến 80%

 

Phân loại đèn tuýt Led : 

 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách phân loại đèn tuýp Led, nhưng phổ biến nhất là phân loại theo kích thước đèn.
 • Theo kích thước thì đèn tuýp Led được chia làm hai loại là tuýp Led T5 và tuýp Led T8.

Ưu điểm của đèn tuýp Led T8 :

 • Ánh sáng có màu sắc tự nhiên và hoàn hảo.
 • Ánh sáng trong, liên tục không lập lòe giúp bảo vệ mắt mọi người.
 • Khi phát sáng không phát ra thủy ngân và các chất gây hại giúp bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.
 • Đèn không chứa tia hồng ngoại, tử ngoại.

Đèn tuýp LED tiết kiệm điện năng vượt trội đến 80%

 • Tiết kiệm đến 80% lượng điện năng tiêu thụ so với các loại đèn thông thường.
 • Tuổi thọ cao hơn 8 lần so với các loại đèn huỳnh quang, lên đến 40.000 giờ thắp sáng nhờ vào nhiệt độ hoạt động của đèn led thấp.
 • Sản phẩm nhỏ, gọn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Ứng dụng của đèn tuýp Led :

Đèn tuýp LED được sử dụng trong những công trình chiếu sáng cơ bản, chiếu sáng trang trí nhưng không bị ảnh hưởng của nước hay môi trường ẩm ướt.

 • Công trình chiếu sáng cơ bản: phòng khách, phòng ngủ, bếp, văn phòng, sản xuất.

Đèn tuýp LED tiết kiệm điện năng vượt trội đến 80%

 • Công trình chiếu sáng trang trí: trần thạch cao, trần gỗ, tủ trưng bày, tủ kệ,…

Đèn tuýp LED tiết kiệm điện năng vượt trội đến 80%

Công Ty HBG là đơn vị chuyên phân phối, thi công và lắp đặt các loại đèn tuýp Led tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sản phẩm đèn tuýp Led đến từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, Đức, Đài Loan,…

Hãy đến với https://hbglighting.com.vn/, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và tận tình về những sản phẩm đèn led opple,đèn osram,...tùy theo nhu cầu của bạn.Công ty HBG là nơi cung cấp uy tín những sản phẩm đèn chất lượng trong trang trí công trình,nhà ở,văn phòng,...Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm nhé!

✅Đèn tuýp LED tiết kiệm điện năng vượt trội đến 80% giúp tiết kiệm chi phí.Đèn tuýp Led hay còn được gọi là đèn Tube Led đang dần thay thế đèn huỳnh quang với nhiều tính năng vượt trội. đèn tuýp Led có khả năng tiết kiệm điện đến 80% và tuổi thọ gắp 8 lần so với đèn huỳnh quang. Đèn tuýp Led đem đến
4.65 sao của 2073 đánh giá
Đèn tuýp LED tiết kiệm điện năng vượt trội đến 80%
Đèn tuýp LED tiết kiệm điện năng vượt trội đến 80%
Tin tức Tư vấn miễn phí 098.228.2111 - 0914.999.095 Số 18TT6.2 Khu Đô Thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai,Hà Nội
098.228.2111 - 0914.999.095
Gọi điện098.228.2111 - 0914.999.095